TV& VIDEO

Những bước chân lặng thầm nơi ngã ba biên giới

Phúc TrưởngCập nhật 19:43 ngày 03/03/2021

VTV.vn - Chúng ta cùng theo những bước chân lặng thầm nơi ngã ba biên giới của những người lính biên phòng, ngày đêm giữ vững chủ quyền, an ninh biên giới Quốc gia.

Với vị trí công tác làm nhiệm vụ được xem là khá đặc biệt tại ngã ba biên giới 3 nước Việt Nam-Lào-Campuchia. Cán bộ, chiến sĩ Ðồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Bờ Y, bộ đội biên phòng tỉnh Kon Tum đã luôn khắc phục mọi khó khăn gian khó, vững vàng nơi tuyến đầu, bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc. Thời gian này với nhiệm vụ kép, vừa bảo vệ biên giới, phòng chống xuất nhập cảnh trái phép, vừa phòng chống dịch Covid-19, công việc có phần nặng nhọc hơn. Song bước chân của các anh vẫn ngày đêm vững chắc, làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới được giao quản lý. Phóng sự do VTV8 thực hiện, nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng Việt Nam và 31 năm Ngày hội Biên phòng toàn dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Chuẩn bị cho ngày bầu cử trên đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi

VTV.vn - Huyện đảo Lý Sơn thành lập các tiểu ban thông tin tuyên truyền, trong đó có công tác thông tin về ngày bầu cử cho người đi biển và người đi làm xa trở về tham gia bầu cử.