TV& VIDEO

Những món quà ấm tình đồng đội nơi đảo xa

Phúc Trưởng (VTV8)Cập nhật 18:12 ngày 02/02/2018

VTV.vn - Những món quà tuy mộc mạc nhưng đối với cán bộ chiến sĩ tại hải đảo rất thiết thực. Sự sẻ chia giữa đất liền và hải đảo càng làm ấm hơn tình đồng đội trong dịp Tết này.

Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên bộ đội đang làm nhiệm vụ tại các vùng biển đảo tiền tiêu của Tổ quốc trong dịp Tết đến Xuân về, nhất là có đầy đủ các nhu yếu phẩm và vật chất để đón Tết, mừng xuân mới, trong các chuyến chuyển quà ra đảo cho cán bộ chiến sĩ, ngoài bánh mứt, các vật dụng sinh hoạt thì kèm theo đó là những nhu yếu phẩm như rau, củ, quả hay những tấm lịch, sách báo, ấn phẩm Xuân... Đối với cán bộ chiến sĩ công tác nơi hải đảo xa xôi, được nhận những món quà Tết từ đất liền như vậy là nguồn động viên rất lớn, làm cho cái Tết giữa biển khơi thêm phần ấm cúng, gần gũi với quê nhà. 

Những món quà từ đất liền hướng ra đảo xa không đơn thuần là giá trị vật chất; gói gắm trong đó cả sự chia sẻ, tin cậy của những người lính dành cho đồng đội, là tình cảm lớn của hậu phương dành cho tiền tiêu.

Mirazur - Nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2019

VTV.vn - Chủ nhân mới của danh hiệu Nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2019 vừa được xác định trong cuộc bầu chọn 50 nhà hàng tốt nhất thế giới thuộc hệ thống Sao Michelin.