TV& VIDEO

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương”

Văn Chương, Đình Hiệp (VTV8)Cập nhật 10:29 ngày 30/09/2017

VTV.vn - Sáng nay (30/9), Thành Đoàn Đà Nẵng đã tổ chức Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương”, tạo sân chơi lành mạnh vui tươi bổ ích cho các em nhân dịp Tết Trung thu.

Ngày hội làm lồng đèn – kết nối yêu thương thu hút sự tham gia của 500 em đội viên đến từ 156 liên đội từ các trường tiểu học trên toàn địa bàn Thành phố Đà Nẵng, mỗi liên đội làm một chiếc lồng đèn. Niềm vui của các em thiếu nhi tham gia ngày hội đã được phóng viên VTV8 ghi lại và sẽ chuyển đến khán giả trong bản tin 11h30 ngày 30/9.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 1.

Lồng đèn với mô hình chiếc thuyền "Vượt sóng" ấn tượng được tạo ra từ chính bàn tay của các em học sinh tiểu học TP. Đà Nẵng

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 2.

Nụ cười tươi vui trong ngày hội dành riêng cho các em thiếu nhi

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 3.

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 4.

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 5.

Các em thiếu nhi được thể hiện kỹ năng và sức sáng tạo với những ý tưởng, những ước mơ bay cao, bay xa qua những chiếc lồng đèn truyền thống.

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 6.

Ban tổ chức sẽ chọn lựa những chiếc lồng đèn đẹp nhất trưng bày tại khu công viên bờ Tây Cầu rồng trong chương trình Đêm hội trăng rằm "Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Đà Nẵng"

Toàn bộ sản phẩm trong ngày hội sẽ được trao tặng cho trẻ em làng SOS, và Làng Hy vọng cùng các trẻ em đường phố có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đà Nẵng, để tất cả trẻ em đều được tận hưởng mùa Trung thu đầm ấm.

Cũng trong sáng 30/9, Thành Đoàn, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Từ Thiện Bảo vệ quyền trẻ em đã tổ chức lễ ký kết liên tịch Chương trình hành động chăm sóc quyền lợi trẻ em giai đoạn 2017-2022. Cũng tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng đã trao120 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho trẻ em bệnh nhi ung thư và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Niềm vui của các em thiếu nhi Đà Nẵng trong Ngày hội “Làm lồng đèn – kết nối yêu thương” - Ảnh 7.

Thành Đoàn, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ và Hội Từ Thiện Bảo vệ quyền trẻ em đã tổ chức lễ ký kết liên tịch Chương trình hành động chăm sóc quyền lợi trẻ em giai đoạn 2017-2022

Ảnh: Văn Chương/VTV8

Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân về bệnh viêm phổi cấp tại Trung Quốc

VTV.vn - Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến các khu vực đang có dịch, có khả năng chịu ảnh hưởng của dịch viêm phổi cấp do virus Corona mới tại Trung Quốc.