TV& VIDEO

Phát hiện khối lượng lớn thuốc nổ được vận chuyển ra biển Hà Tĩnh

Quang Tiến, Hồng Minh (VTV8)Cập nhật 10:13 ngày 15/11/2018

VTV.vn - Hôm qua (14/11), đội tuần tra đồn biên phòng Thiên Cầm – Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã phát hiện và bắt một đối tượng đang tàng trữ một số lượng lớn thuốc nổ.

Vào lúc 7h, ngày hôm qua (14/11) trong lúc tuần tra cách bờ biển Phú Hòa, xã Cẩm Hòa, huyện Cẩm Xuyên khoảng 3km, đội tuần tra đồn biên phòng Thiên Cầm, Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh, đã phát hiện một tàu gỗ có dấu hiệu nghi vấn. Đội tuần tra đã tiến hành kiểm tra và phát hiện chủ phương tiện là Nguyễn Đình Nhật, sinh ngày 10/05/1981, quê quán ở xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà đang vận chuyển một số lượng lớn thuốc nổ.

Phát hiện khối lượng lớn thuốc nổ được vận chuyển ra biển Hà Tĩnh - Ảnh 1.

Số lượng thuốc nổ được thu giữ

Tang vật thu giữ gồm 26 thỏi thuốc nổ với mỗi thõi dài 25cm, có tổng trọng lượng nặng khoảng 5,9kg, 11 quả mìn, 72 kíp nổ và 3m dây cháy chậm. Đội tuần tra đồn Biên phòng Thiên Cầm đã tiến hành dẫn giải về Đồn và phối hợp với các lực lượng chức năng, tiến hành làm các thủ tục pháp lý, điều tra làm rõ và xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Ký ức về Bác Hồ trên đất Huế

VTV.vn - Nếu Nghệ An là quê hương, là nơi sinh ra Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, thì kinh đô Huế xưa là nơi in đậm dấu ấn tuổi trẻ của Người.