TV& VIDEO

Phim mới "Lật mặt hung thủ" lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8)

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 15:42 ngày 15/08/2018

VTV.vn - "Lật Mặt Hung Thủ" thể loại hình sự, tình tiết gây cấn hấp dẫn do đạo diễn Nguyễn Minh Cao phụ trách chỉ đạo cùng với các diễn viên tham gia như Băng Di, Huỳnh Đông...

Bộ phim "Lật Mặt Hung Thủ" không chỉ xoay quanh các vụ án mạng, giết người mà đằng sau đó là cuộc sống thường ngày của các chiến sĩ cảnh sát. Nếu như Đại úy Trần Trung (Quang Sự) mang trong lòng sự day dứt về cái chết của vợ con thì Thùy Trang (Thanh Trúc) lại bị ám ảnh về cái chết của người cha quá cố, cả hai luôn đều có nỗi đau mất người thân nhưng họ không vì thế mà chấp nhận số phận mà lại lấy đó làm động lực để tìm ra hung thủ thật sự.  

Phim mới Lật mặt hung thủ lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8) - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim "Lật mặt hung thủ" sẽ phát sóng trên VTV8

Trần Trung (Quang Sự) là đại úy cảnh sát rất giỏi với tài phán đoán, lập luận sắc bén, logic dễ dàng đưa hung thủ sa lưới pháp luật. Tuy nhiên, cái chết bất ngờ của vợ sau vụ tai nạn giao thông mà hung thủ thật sự đã bỏ trốn, làm anh dây dứt, kiềm nén, chịu đựng rồi sống trong ký ức ảo giác giữa quên và nhớ. Đến lúc tìm ra kẻ sát nhân, anh đã định xuống tay hạ thủ, nhưng rồi vượt lên trên lòng thù hận, anh đã bước qua ranh giới mong manh giữa hai bờ thiện - ác để bàn tay mình không nhúng chàm.

Phim mới Lật mặt hung thủ lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8) - Ảnh 2.

Trong khi đó, Thùy Trang (Thanh Trúc) luôn ám ảnh bởi cái chết của cha từ ngày còn bé. Trong một đêm giông gió, cha Thùy Trang (cũng là một cảnh sát) trở về nhà với con dao đâm chí mạng vào mạn sườn. Ông ngã xuống tức tưởi trước mặt con gái mà chưa kịp trăn trối lời nào. Lớn lên Thùy Trang cứ ám ảnh mãi về cái chết bất thường của cha nên quyết tâm trở thành một nữ cảnh sát để dễ dàng tìm ra manh mối kẻ giết hại cha mình năm xưa.

Phim mới Lật mặt hung thủ lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8) - Ảnh 3.

Thùy Trang (Thanh Trúc), Trần Trung (Quang Sự) trong phim "Lật mặt hung thủ"

Câu chuyện trở nên kịch tính, cao trào nhất khi bác sĩ Huỳnh Nhã (Linh Tý) muốn đối mặt với đại úy Thiên Phúc (Huỳnh Đông). Tại đây, bác sĩ Huỳnh Nhã đã tự lột tấm mặt nạ bác sĩ để lộ ra bộ mặt thật là một kẻ bệnh hoạn và động cơ gây án của anh ta bắt nguồn từ quá khứ. Huỳnh Nhã cho rằng mình không thể học vượt được Thiên Phúc là một thất bại. Anh ta xui khiến kẻ tâm thần Hải Thanh (Đình Hiếu) sát hại nạn nhân với những âm mưu, tính toán một cách hoàn hảo để Thiên Phúc không thể điều tra ra hung thủ. Huỳnh Nhã hả hê trong chiến thắng với ý nghĩ Thiên Phúc đã thất bại.

Phim mới "Lật mặt hùng thủ" lên sóng VTV8 19h hàng ngày (bắt đầu từ 24/8)

Quãng Ngãi: Nâng cao năng lực khám chữa bệnh cho tuyến xã vùng cao

VTV.vn - Ngành Y tế tỉnh Quảng Ngãi luôn chú trọng hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sở, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là vùng đồng bào dân tộc thiểu số.