TV& VIDEO

Phim truyện "Ánh đèn nơi thành thị" (19h hàng ngày, từ 01/2 trên VTV8)

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 20:56 ngày 03/02/2018

VTV.vn - "Ánh đèn nơi thành thị " là bộ phim lôi cuốn với giới trẻ, là những bài học vô cùng đắt giá về lối sống, về lối suy nghĩ và quyết định của những con người trẻ..

Ánh Đèn Nơi Thành Thị là phim thuộc thể loại tâm lý do Việt Nam sản xuất xoay quanh câu chuyện về Liên - một cô gái yếu đuối nhưng phải chống chọi với mọi thứ trong cuộc sống. Gia đình cô chỉ còn lại người anh trai nhưng ngập chìm trong bia rượu và ăn chơi thiếu nợ. Liên cố gắng học tập những mong được đổi đời và cố gắng của cô được đền đáp. Liên đậu đại học và làm việc trong một công ty ở TP. Hồ Chí Minh. Nhưng biến cố vẫn chưa dừng lại, cô nhận được tin anh trai dưới quê bị giang hồ đòi nợ và đành chấp nhận làm vợ của một người mà cô không yêu để có tiền cứu anh trai.

Phim truyện Ánh đèn nơi thành thị (19h hàng ngày, từ 01/2 trên VTV8) - Ảnh 1.

Những người đàn ông đi qua cuộc đời Liên đều để lại trong cô những bài học và liệu rằng Liên có hối lỗi, sửa chữa những việc sai lầm trong cuộc đời của mình?

Phim Ánh đèn nơi thành thị có nội dung phù hợp và lôi cuốn đối với giới trẻ. Đan xen vào những thước phim là những bài học vô cùng đắt giá về lối sống, về lối suy nghĩ và quyết định của những con người trẻ.

Phim lên sóng 19h hàng ngày trên VTV8. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mỹ chịu đợt rét kỷ lục

VTV.vn - Ít nhất đã có 4 người thiệt mạng trong các tai nạn giao thông do băng tuyết và tầm nhìn kém. Nhiều trường học ở các bang trên đã phải đóng cửa.