TV& VIDEO

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Quảng Nam

Văn Đức, Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 11:23 ngày 28/07/2018

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình kiểm tra công tác CCHC tại Trung tâm Hành chính công và Xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam. (Ảnh: Báo Nhân Dân Online)

VTV.vn - Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình kiểm tra công tác cải cách hành chính tại 1 số đơn vị của Quảng Nam.

Sáng nay (28/7), tại tỉnh Quảng Nam, Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình - Trưởng ban chỉ đạo cải cách hành chính của Chính phủ đã đến thăm và kiểm tra công tác cải cách hành chính tại 1 số đơn vị trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Thăm và kiểm tra công tác cải cách hành chính tại Cục thuế, Trung tâm hành chính công và xúc tiến đầu tư tỉnh Quảng Nam, Trung tâm hành chính công TP Tam Kỳ, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền tỉnh Quảng Nam trong công tác cải cách hành chính. Theo đó, cùng với xây dựng các mô hình, các đầu mối xử lý công việc hợp lý và hiệu quả thông qua việc đẩy mạnh cơ chế một cửa, một cửa liên thông đã từng bước loại bỏ được các thủ tục rườm rà, trùng lắp để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của doanh nghiệp và người dân. Tại những đơn vị đến kiểm tra, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình hết sức lưu ý việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động cải cách hành chính, nhất là tại các đơn vị như trung tâm hành chính công và ngành thuế các cấp để rút ngắn thời gian chờ của công dân và doanh nghiệp,..  Trên cơ sở những sáng kiến cải cách hành chính tại TP Tam Kỳ và các đơn vị điểm, Quảng Nam tiếp tục triển khai mở rộng các mô hình hiệu quả cho các địa phương khác trên toàn tỉnh.

Triều Tiên trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong lễ duyệt binh

VTV.vn - Triều Tiên đã trình diễn nhiều vũ khí tối tân trong cuộc duyệt binh tối qua ở trung tâm thủ đô Bình Nhưỡng, trong đó có cả tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm thế hệ mới.