TV& VIDEO

Phú Yên hội quân thanh niên tình nguyện "Mùa hè xanh"

Bảo KínhCập nhật 15:06 ngày 10/08/2018

VTV.vn - Sau hơn 1 tháng đổ quân về các vùng miền, gần 400 chiến sĩ tình nguyện "Mùa hè xanh" trên địa bàn tỉnh Phú Yên đã có buổi hội quân, tổng kết các hoạt động đã làm được.

5 tập thể, 12 cá nhân vinh dự nhận bằng khen của UBND tỉnh Phú Yên. 53 tập thể, cá nhân khác cũng đã nhận bằng khen của Hội Sinh viên và Tỉnh Đoàn Phú Yên về những thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018.

Có thể khẳng định, Chiến dịch tình nguyện hè 2018 trên địa bàn tỉnh Phú Yên được tổ chức rộng khắp, với nội dung phong phú, thiết thực, an toàn và hiệu quả. 03 ngôi nhà nhân ái được xây mới; lắp đặt bóng điện cho hơn 7km đường "Thắp sáng đường quê"; 1 công viên và 7 khu vui chơi cho thiếu nhi… Ngoài ra, còn tổ chức các hoạt động tình nguyện gắn với việc triển khai hiệu quả phong trào "Tuổi trẻ Phú Yên chung tay xây dựng nông thôn mới", bảo vệ môi trường. Tổng số tiền làm lợi từ các công trình, phần việc ước tính gần 2 tỉ đồng.

CH Congo: Biến rác thải thành nhạc cụ

VTV.vn -Một nhóm nhạc tại CH Congo đã tìm cách biến vật liệu tái chế trở thành nhạc cụ và trang phục biểu diễn nhằm nâng cao ý thức trong thách thức rác thải mang tính toàn cầu.