TV& VIDEO

Quảng Bình hỗ trợ người dân vùng lũ

Phùng Hiệp - Hoàng Hưng (VTV8)Cập nhật 16:18 ngày 06/09/2019

VTV.vn - Tại tỉnh Quảng Bình, công tác hỗ trợ người dân tại các vùng bị chia cắt do ảnh hưởng của lũ vẫn diễn ra tích cực.

Tại Quảng Bình, công tác hỗ trợ cho người dân vùng lũ đang gặp khó khăn, tuy nhiên các đoàn công tác đã tìm mọi cách để có thể tiếp cận được người dân, đặc biệt là khu dân cư đang bị chia cắt, cô lập. Gạo, nước, mỳ tôm, thuốc...được chuẩn bị sẵn để tiếp tế cho người dân. Phương tiện, tài sản được hỗ trợ di chuyển lên vùng cao ráo chờ nước rút. Mọi hoạt động du lịch, kinh doanh đều bị tạm dừng...

Đến thời điểm hiện tại, tình hình lụt và lụt cục bộ tại Quảng Bình vẫn diễn biến phức tạp, tại địa phương bị lũ chia cắt, vùng ngập sâu, mọi công tác cứu hộ, hỗ trợ người dân đang được khẩn trương triển khai. Dự báo trong ngày hôm nay mực nước sẽ rút, tạo điều kiện cho các lực lượng hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thừa Thiên - Huế: Người dân hưởng ứng phong trào "Mai vàng trước ngõ"

VTV.vn - Nhằm xây dựng Huế trở thành thành phố Hoàng Mai, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát động phong trào "Mai vàng trước ngõ" và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người dân.