Gần đây, tại Quảng Nam có nhiều cơ sở sản xuất nước uống đóng chai không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Mặc dù các cơ quan chức năng đã tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân nhưng vẫn còn nhiều bất cập trong quy trình sản xuất, nhất là vệ sinh và chất lượng nước.
Nước uống đóng chai là một sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ người dân, nhưng lâu nay công tác quản lý, kiểm tra không chặt chẽ và xử lý các vi phạm chưa đủ răn đe. Do vậy, để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, các lực lượng chức năng của Quảng Nam cần tiếp tục tăng cường kiểm tra và xử lý các cơ sở sản xuất vi phạm về an toàn vệ sinh thực phẩm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!