TV& VIDEO

Quảng Ngãi: Niềm tin vào sự đổi mới

Kim Dung, Hữu ThịnhCập nhật 20:03 ngày 19/10/2020

VTV.vn - Trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ mới, cán bộ, đảng viên và người dân kỳ vọng về một sự đổi thay, đưa Quảng Ngãi phát triển hơn nữa trong tình hình mới.

Kiên quyết khắc phục những tồn tại, khuyết điểm, thực hiện nghiêm túc các quy định của Trung ương, Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ 2020 - 2015 đều xác định tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm là nâng cao chất lượng công tác cán bộ, đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng, sự kỳ vọng của nhân dân, qua đó phục vụ hiệu quả cho sự nghiệp phát triển của mỗi địa phương.

Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ 20 cũng đề ra các giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, chú trọng công tác quy hoạch, bồi dưỡng, tạo nguồn cán bộ lâu dài, đủ tiêu chuẩn về phẩm chất lẫn năng lực để gánh vác nhiệm vụ Đảng giao cho.

Thời gian qua, Quảng Ngãi là một trong những địa phương có một số cán bộ cấp tỉnh vi phạm kỷ luật Đảng bị Trung ương xử lý, ngay cả cấp huyện, sở ngành, nhiều quyết định kỷ luật cũng được thi hành. Do vậy, trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi nhiệm kỳ mới, cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân kỳ vọng một sự đổi thay mạnh mẽ trong công tác nhân sự, sẽ chọn ra một tập thể Ban chấp hành đủ uy tín, trí tuệ và bản lĩnh, đưa Quảng Ngãi phát triển hơn nữa.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Hoàn tất kiểm phiếu lại, bang Georgia xác nhận ông Biden giành chiến thắng

VTV.vn - Thư ký bang Georgia (Mỹ), ông Brad Raffensperger vừa thông báo đã hoàn tất việc kiểm phiếu lại bằng tay trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ diễn ra vào ngày 03/11 vừa qua.