TV& VIDEO

Quảng Trị: Bắt đối tượng người Nga bị Interpol truy nã

CTV Phước Trung - Quang Thuyên (VTV8)Cập nhật 16:27 ngày 30/05/2019

VTV.vn - Ngày 29/5/2019, đồn Biên phòng CKQT Lao Bảo đã phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị bắt 01 đối tượng đang bị Interpol phát lệnh truy nã quốc tế.

Trước đó khoảng 12 giờ ngày 27/5/2019, đối tượng Gavrilov Inor, quốc tịch Nga, sinh 1990, sử dụng hộ chiếu số 752645715 khi làm thủ tục nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam, có dấu hiệu nghi vấn, cán bộ thủ tục Trạm kiểm soát Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã tiến hành kiểm tra hộ chiếu và phát hiện trên hệ thống của Interpol có cảnh báo đối tượng này bị truy nã liên quan đến ma túy.

Đồn Biên phòng cửa khẩu Lao Bảo đã phối hợp với cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng trị đã mở rộng điều tra xác minh, phát hiện đối tượng hiện đang bị Interpol phát lệnh truy nã quốc tế về hành vi tàng trử, sử dụng trái phép các chất ma túy và  đã bị Tòa án quận trung tân thành phố Kalinningrad (Nga) quyết định giam giữ. Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận vào năm 2017 đã bỏ trốn khỏi nước Nga, đến các nước Thổ Nhĩ kỳ, Thái Lan, Campuchia, dưới dạng hành khách du lịch, trong khi nhập cảnh Việt Nam thì bị bắt giữ. Hiện đối tượng đã được chuyển giao Công an tỉnh Quảng Trị để xử lý theo pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phòng ngừa thoái hóa khớp cổ chân

VTV.vn - Thoái hóa khớp cổ chân là một trong những bệnh thoái hóa khớp có thể gây ảnh hưởng lớn đến khả năng di chuyển. Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để ngừa căn bệnh này.