TV& VIDEO

Quảng Trị: Kịp thời khống chế vụ hỏa hoạn ở xã Tân Long

Đoàn Thắng, Võ QuốcCập nhật 22:14 ngày 28/01/2021

VTV.vn - Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng tỉnh Quảng Trị kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tại huyện Hướng Hóa khống chế thành công vụ cháy tại nhà dân.

Khoảng 11h trưa 27/1, lực lượng Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã kịp thời phối hợp với các lực lượng chức năng tại huyện Hướng Hóa khống chế thành công vụ cháy nhà dân, tại khu vực Làng Vây thuộc xã Tân Long.

Ngôi nhà bị bắt lửa và cháy là của một cặp vợ chồng người đồng bào Vân Kiều. Ngay khi phát hiện vụ hỏa hoạn, Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng Quảng Trị đã huy động các chiến sĩ cùng hai xe cứu hỏa tiến hành dập tắt vụ cháy, tránh lây lan.

Thông tin ban đầu, thiệt hại vụ cháy gây ra đã thiêu rụi hoàn toàn ngôi nhà. Ngoài ra tài sản trong nhà, 30 triệu đồng tiền mặt của hai vợ chồng vừa bán sắn cất trong túi quần cũng bị lửa thiêu trụi. Để tạm thời giúp đỡ hộ gia đình sớm ổn định lại cuộc sống, trước mắt Đội trinh sát Đặc nhiệm Biên phòng tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm như gạo, mì tôm và một số tiền mặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thanh niên Bắc Trung bộ hăng hái lên đường nhập ngũ

VTV.vn - Trong sáng 27/02, các tỉnh Bắc miền Trung thuộc địa bàn Quân khu 4 đã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2021 với tinh thần quyết tâm, nhanh gọn, chặt chẽ và tiết kiệm.