Các loại quả mọng:
Dâu tây, quả việt quất… giàu chất chống oxy hóa và có thể ngăn ngừa bệnh ung thư. Những loại quả mọng cũng chứa ít đường so với các loại trái cây khác nên sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
Cà chua
Cà chua có tác dụng ngăn ngừa ung thư dạ dày và ung thư đường ruột.
Cam
Những loại trái cây họ cam quýt giàu vitamin và chất xơ, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và phòng ngừa ung thư.
Táo
Táo có tác dụng chống ung thư và giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể để phòng bệnh hen suyễn, chống lại bệnh tiểu đường.
Quả bơ
Quả bơ có thể phòng ngừa một số căn bệnh đáng sợ như ung thư và bệnh tiêu hóa.
Chuối
Bên cạnh tác dụng ổn định lượng đường huyết, chuối còn giàu kali và magie - hai khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể.
Nho
Nho có tác dụng ngăn ngừa ung thư, đặc biệt là ung thư dạ dày và ung thư ruột kết.
Xoài
Nếu ăn một lượng vừa phải, xoài sẽ có tác dụng đáng kể trong việc làm giảm nguy cơ ung thư.
Lựu
Lựu có tác dụng loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, làm giảm nguy cơ ung thư máu.
Đu đủ
Đu đủ có tác dụng điều hòa huyết áp cũng như đường huyết trong cơ thể, đây cũng là một trong những loại trái cây chống ung thư tuyệt vời.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!