TV& VIDEO

Sạt lở QL40B tại huyện Bắc Trà My, 1 người mất tích

Tuấn Tú, Hoàng Lâm, Phan ĐịnhCập nhật 21:51 ngày 12/11/2020

VTV.vn - Vào khoảng 14h30 chiều 11/11, tại khu vực xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, cách đập chính thủy điện Sông Tranh 2 khoảng 500m, đã xãy ra 1 vụ sạt lở nghiêm trọng.

Một đoàn gồm 7 người đang di chuyển từ phía thị trấn Trà My đi lên hướng Nam Trà My, tỉnh Quàng Nam, khi đến đoạn khu vực xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My, cách đập chính thủy điện Sông Tranh 2 khoảng 500m thì gặp sạt lở. Có 6 người thoát chết trong gang tấc, 1 người mất tích. Cơ quan chức năng huyện Bắc Trà My đã nhanh chóng có mặt và đưa 2 nạn nhân bị thương là anh Đoàn Ngọc Hùng trú tại Tổ Đồng Trường, thị trấn Trà My và anh Huỳnh Văn Thanh, phường Trường Xuân, Tam Kỳ, Quảng Nam đi cấp cứu. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm 1 người mất tích.

Lúc này tại huyện miền núi Bắc Trà My vẫn còn mưa lớn, mực nước các sông suối vẫn còn dâng cao do ảnh hưởng của bão. Các ngành chức năng huyện tiếp tục chốt chặn và khuyến cáo người dân tạm dừng các hoạt động lưu thông khi không cần thiết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kỳ thi đại học trong dịch tại Nhật Bản

VTV.vn - Nhật Bản đang trong lệnh tình trạng khẩn cấp lần 2. Dịch bệnh vẫn lây lan chưa thể kiểm soát, tuy nhiên nước này vẫn nỗ lực không để hệ thống giáo dục bị ảnh hưởng.