TV& VIDEO

Sâu lắng chương trình ca nhạc thiện nguyện "Ấm mãi bàn tay"

Diệu Quỳnh, Hữu Thịnh (VTV8)Cập nhật 14:44 ngày 31/01/2019

VTV.vn - Tối qua (30/1), tại nhà hát Trưng Vương TP. Đà Nẵng, đã diễn ra chương trình ca nhạc từ thiện “Ấm mãi bàn tay” thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Với sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Thanh Hà, Hồ Trung Dũng, Lân Nhã, Á quân The Voice 2018 Thái Bình, Như Khôi, chương trình ca nhạc "Ấm mãi bàn tay" được dàn dựng công phu, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của công chúng. Chương trình đã mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu sắc thông qua những tình khúc sâu lắng và và sự sẻ chia dành cho những mảnh đời bất hạnh.

Chương trình đã trao tặng hơn 500 triệu đồng cho 100 trường hợp người dân có hoàn cảnh khó khăn, những hộ gia đình bị ảnh hưởng do bão lũ, sạt lở đất trong thời gian qua tại khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đây cũng là hoạt động ghi dấu sự đồng hành của VTV8 cùng với các nhà thiện nguyện để kết nối những bàn tay, mang đến cho những hoàn cảnh khó khăn một mùa xuân ấm áp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thủy thủ trong bức ảnh "Nụ hôn" cuối Thế chiến II qua đời

VTV.vn - Ông George Anthony Mendonsa, người thủy thủ nổi tiếng trong bức ảnh lịch sử “Nụ hôn” cuối Thế chiến II, vừa trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 95.