TV& VIDEO

Sẽ cưỡng chế nếu Mường Thanh (Đà Nẵng) không tự tháo dỡ hạng mục vi phạm

VTV8Cập nhật 14:29 ngày 03/11/2018

VTV.vn -Liên quan đến những sai phạm tại Dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà ở TP Đà Nẵng, trong tuần tới, quận Ngũ Hành Sơn sẽ mời chủ đầu tư đến làm việC

Cụ thể, lực lượng chức năng sẽ xem xét hồ sơ pháp lý đối với các hạng mục xây dựng không phép tại tầng 25, 35, 41, 42 của dự án và yêu cầu bổ sung giấy phép, nếu được Sở Xây dựng chấp nhận. Trong quá trình xử lý những sai phạm về việc tự ý chuyển đổi công năng từ tầng 2 đến tầng 5, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm sai phạm nghiêm trọng ở các tầng nói trên và đã ra quyết định xử phạt 40 triệu đồng. 

UBND Quận Ngũ Hành Sơn yêu cầu trong thời gian 60 ngày (kể từ ngày 8-10), chủ đầu tư phải hoàn chỉnh hồ sơ xin phép điều chỉnh quy mô dự án. Nếu Sở Xây dựng không cấp phép thì doanh nghiệp phải tự tháo dỡ. Nếu không thực hiện lực lượng chức năng sẽ tiến hành biện pháp hành chính cưỡng chế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đà Nẵng tiêm vắc-xin cho các đối tượng đặc biệt

VTV.vn - Đà Nẵng triển khai các đợt tiêm riêng cho những đối tượng đặc biệt như người nước ngoài, người cao tuổi có bệnh nền và đặc biệt là những thai phụ từ 13 tuần thai trở lên.