TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Sẽ cưỡng chế nếu Mường Thanh (Đà Nẵng) không tự tháo dỡ hạng mục vi phạm

VTV8Cập nhật 14:29 ngày 03/11/2018

VTV.vn -Liên quan đến những sai phạm tại Dự án tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà ở TP Đà Nẵng, trong tuần tới, quận Ngũ Hành Sơn sẽ mời chủ đầu tư đến làm việC

Cụ thể, lực lượng chức năng sẽ xem xét hồ sơ pháp lý đối với các hạng mục xây dựng không phép tại tầng 25, 35, 41, 42 của dự án và yêu cầu bổ sung giấy phép, nếu được Sở Xây dựng chấp nhận. Trong quá trình xử lý những sai phạm về việc tự ý chuyển đổi công năng từ tầng 2 đến tầng 5, lực lượng chức năng đã phát hiện thêm sai phạm nghiêm trọng ở các tầng nói trên và đã ra quyết định xử phạt 40 triệu đồng. 

UBND Quận Ngũ Hành Sơn yêu cầu trong thời gian 60 ngày (kể từ ngày 8-10), chủ đầu tư phải hoàn chỉnh hồ sơ xin phép điều chỉnh quy mô dự án. Nếu Sở Xây dựng không cấp phép thì doanh nghiệp phải tự tháo dỡ. Nếu không thực hiện lực lượng chức năng sẽ tiến hành biện pháp hành chính cưỡng chế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chạy biển

VTV.vn - Kè chỗ này, biển xâm thực chỗ khác, chẳng khác gì cuộc rượt đuổi giữa con người và sóng biển. Trong khi chờ những giải pháp, người dân luôn nơm nớp với nỗi lo "chạy biển".