TV& VIDEO

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê giao lưu với thanh thiếu niên Đắk Lắk

Thanh Ngọc, Long Hiệp (VTV5)Cập nhật 23:27 ngày 22/01/2018

VTV.vn - Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, H’Hen Niê đã trở về thăm quê hương Đắk Lắk.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tìm được chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá, đó chính là cô gái người dân tộc Ê Đê - H’Hen Niê. Đây là lần đầu tiên, một cô gái dân tộc thiểu số đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Đó không chỉ là niềm vui của đồng bào Êđê nói riêng mà còn là niềm tự hào của người dân Đắk Lắk nói chung.

Nhân dịp này, Hoa hậu H'Hen Niê đã có buổi giao lưu, trò chuyện với thanh - thiếu niên tỉnh Đắk Lắk về nghị lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống để vươn tới thành công. 

Trước đó, trong buổi sáng cùng ngày, đại diện Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk, UBND huyện Cư M’gar (tỉnh Đắk Lắk) cùng hàng ngàn người dân đã ra tận sân bay để chờ đón Hoa hậu H’Hen Niê. Trong đó, có hàng trăm người dân tại huyện nhà Cư M’gar của H’Hen Niê mặc trang phục truyền thống của người Ê Đê cùng với băng rôn, hình ảnh và những bó hoa tươi thắm tặng tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Lãnh đạo tỉnh Đắk Lak cũng đã có buổi gặp mặt và chúc mừng thành tích mà hoa hậu H’Hen Niê đã đạt được trong cuộc thi sắc đẹp vừa qua.

Tại buổi giao lưu, Hoa hậu H'Hen Niê đã trao tặng 60 suất học bổng cho các em học sinh nghèo với tổng trị giá 100 triệu đồng và 80 suất quà Tết cho những em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Đúng như nguyện vọng trước đó của H’Hen Nie, sau buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã được đưa về huyện Cư M’gar bằng xe công nông. 

* Clip Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được chào đón nồng nhiệt khi vế đến quê nhà Đắk Lắk