TV& VIDEO

Tết sớm của các cán bộ, chiến sĩ tàu Hải quân

Vùng 5 Hải quânCập nhật 11:23 ngày 27/01/2021

VTV.vn - Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Xuân về, các cán bộ, chiến sĩ các tàu Hải quân đi làm nhiệm vụ lại tổ chức các hoạt động đón Tết sớm.

Thời điểm cuối năm, khi mọi người vẫn còn đang tất bật hoàn thành những công việc cuối cùng của năm cũ để về đoàn tụ với gia đình thì cán bộ, chiến sĩ Tàu 632, Hải đội 511, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân đã tổ chức các hoạt động đón Tết sớm để lên đường thực hiện nhiệm vụ. Với cán bộ, chiến sĩ tàu, cứ khi nào có lệnh là các anh lại lên đường với quyết tâm cao nhất.

Thời gian chuẩn bị ngắn, khối lượng công việc nhiều nhưng công tác chuẩn bị đón Tết sớm của bộ đội cũng khá tươm tất. Ngoài các hoạt động như gói bánh chưng, bánh tét, trang trí phòng đón Xuân, tàu còn tổ chức thi đấu cờ tướng, hát karaoke, hái hoa dân chủ và chơi các trò chơi dân gian... tạo không khí vui tươi, ấm cúng, đoàn kết, thi đua sôi nổi trong toàn đơn vị.

Gác lại hạnh phúc riêng, nỗi nhớ nhà, các chiến sĩ ai nấy đều phấn khởi, tự hào, tỏ rõ quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Niềm vui của cán bộ, chiến sĩ tàu càng được nhân lên khi trước ngày lên đường thực hiện nhiệm vụ, anh em được đón chỉ huy Lữ đoàn đến thăm, chúc Tết. Những chiếc phong bao lì xì, những lời động viên, nhắn nhủ được chỉ huy Lữ đoàn gửi đến từng cán bộ, chiến sĩ tàu với niềm tin quyết thắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

EU “bật đèn xanh” cho phương pháp điều trị COVID-19 bằng kháng thể

VTV.vn - Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, vaccine và các phương pháp điều trị vẫn được xem là chìa khóa giúp thế giới nhanh thoát khỏi dịch bệnh này