TV& VIDEO

Tết sớm nơi biên cương ở Thừa Thiên Huế

Tùng Lâm, Trung Thành (VTV8)Cập nhật 10:27 ngày 12/02/2018

VTV.vn - Tết đến, xuân về, đối với những người lính biên phòng, các anh vừa thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng, vừa tổ chức vui xuân trong không khí đầm ấm tình đồng chí, đồng đội.

Ngoài công tác tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trong dịp Tết nguyên đán, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân ở huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế thường xuyên tổ chức các hoạt động trong công tác dân vận, giúp bà con sửa sang nhà cửa, vệ sinh làng bản, đến thăm hỏi, tặng quà cho nhiều gia đình. Trong năm 2017, Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc bảo vệ biên giới và xây dựng tổ chức vững mạnh toàn diện. Trong quá trình tuần tra thường xuyên kết hợp với dân quân tự vệ các xã và dân quân các bản về tự chủ, tự quản đường biên cột mốc, đảm bảo cho đường biên, cột mốc được giữ vững và ổn định.

Nơi biên cương, những chiến sỹ bộ đội biên phòng cửa khẩu Hồng Vân đón Tết nhưng không quên nhiệm vụ, vững vàng chắc tay súng, sẵn sàng bảo vệ từng tấc đất thiêng liêng của Tổ Quốc.

Độc đáo con đường hoa nông thôn mới

VTV.vn - Không còn những con đường nhếch nhác, cỏ dại…Thôn Yên Mỹ (Cẩm Yên, Cẩm Xuyên) giờ đây trở nên bình yên và tươi đẹp hơn bởi những con đường hoa rực rỡ như thế này.