TV& VIDEO

Thanh Hóa bắt giữ 5 đối tượng trong đường dây mua bán ma tuý liên tỉnh

Tùng Lâm, Thái Thanh, Phạm HoàCập nhật 16:42 ngày 03/08/2022

VTV.vn - Công an huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã phối hợp Công an tỉnh Bình Dương triệt phá một đường dây mua bán trái phép chất ma túy từ tỉnh Bình Dương về Thanh Hóa tiêu thụ.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Quang Tuấn Anh, Nguyễn Đăng Phương, Nguyễn Bá Chung ở tỉnh Thanh Hoá và Nguyễn Đăng Hưng, Phạm Tiến Ruyện ở tỉnh Bình Dương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, đây là đường dây mua bán, vận chuyển ma túy có thủ đoạn hoạt động rất tinh vi. Cầm đầu đường dây này là Phạm Tiến Ruyện, một đối tượng cộm cán đã có 4 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Để che giấu hành vi phạm tội của mình, Phạm Tiến Ruyện và Nguyễn Đăng Hưng thường giấu ma túy vào ruột những chiếc máy khoan công nghiệp, sau đó gửi xe ôtô về Thanh Hóa cho Nguyễn Đăng Phương mang đi bán lẻ tại các nhà nghỉ, khách sạn, quán karaoke trên địa bàn huyện Đông Sơn và Triệu Sơn, Thanh Hoá.

Hiện, Công an huyện Triệu Sơn đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan đấu tranh mở rộng vụ án.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng đảm bảo an toàn khu neo đậu tàu bè

VTV.vn - Lực lượng cảnh sát Giao thông đường thủy Đà Nẵng đã đến tận các cảng, khu neo đậu tàu bè để kiểm tra, hướng dẫn ngư dân, chủ tàu du lịch có biện pháp neo giữ an toàn.