TV& VIDEO

Thành lập Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng

Minh Đức, Mai Khương (VTV8)Cập nhật 16:29 ngày 06/12/2017

VTV.vn - Sáng nay (06/12), Bộ Giáo dục Đào tạo và Đại học Đà Nẵng đã tổ chức lễ công bố thành lập Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật thuộc Đại học Đà Nẵng.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng được thành lập dựa trên cơ sở tổ chức lại Khoa Sư phạm Kỹ thuật thuộc Trường Đại học Bách khoa và Trường Cao đẳng Công nghệ; là cơ sở giáo dục Đại học công lập chịu sự quản lý trực tiếp của Đại học Đà Nẵng, quản lý nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật công nghệ các cấp, kỹ sư công nghệ, cử nhân sư phạm kỹ thuật, kỹ sư thực hành; nghiên cứu và phát triển các hoạt động khoa học công nghệ; nghiên cứu và chuyển giao các sản phẩm công nghệ phục vụ giáo dục kỹ thuật - dạy nghề - hướng nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của TP. Đà Nẵng, khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước. 

Du lịch bằng phà trên sông Thames

VTV.vn - Đối với những du khách không có nhiều thời gian, chuyến phà dọc sông Thames là ý tưởng mới mẻ để khám phá thủ đô London của nước Anh.