TV& VIDEO

Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng

Ngọc Cẩm - Hữu Viên (VTV8)Cập nhật 11:34 ngày 22/07/2019

VTV.vn - Trong những năm qua, trên địa bàn tỉnh Phú Yên, chiến dịch Thanh niên tình nguyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho người dân ở vùng sâu, vùng xa.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng" của tuổi trẻ Phú Yên đã thu hút hơn 4000 đoàn viên, thanh niên tình nguyện viên là học sinh, sinh viên tham gia. Chiến dịch đã hỗ trợ xây mới 2 căn nhà, làm mới và chỉnh sửa 5 khu vui chơi thiếu nhi, 2 tiểu công viên tại nơi điểm đen về vệ sinh môi trường, 2km đường bê tông nông thôn, 10km Công trình “Thắp sáng đường quê”, khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí. Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2019, đã mang đến những niềm vui cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, những người già yếu, những hộ gia đình khó khăn... bằng những việc làm thiết thực. Với sự chung tay của sức trẻ, sự đóng góp của những nhà tài trợ, thực sự đã mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cháy rừng nghiêm trọng tại Bolivia

VTV.vn - Ngày 20/8, tại Bolivia, Chính phủ nước này thông báo trận cháy rừng lớn tại vùng Chikitania, thuộc bang Santa Cruz đã gây thiệt hại tới 450.000ha rừng.