TV& VIDEO

Thanh tra sai phạm quản lý đất đai tại Quảng Nam

Nguyễn Hồng (VTV8)Cập nhật 17:45 ngày 22/05/2019

Ảnh:

VTV.vn - Liên quan kết luận của Kiểm toán NN về vệc giao đất đối với thửa đất rộng 1.261 m2 tại khu phố mới Tân Thạnh, TP Tam Kỳ. UBND tỉnh Quảng Nam vừa có thông cáo báo chí.

Theo thông cáo báo chí của UBND tỉnh Quảng Nam, sau khi nhận được báo cáo kiểm toán việc quản lý, sử dụng đất trong và sau quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước giai đoạn 2011- 2017 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam của Kiểm toán Nhà nước khu vực III, UBND tỉnh đã chỉ đạo các sở ngành địa phương, đơn vị có liên quan kiểm tra, rà soát và xử lý các kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước.,

Thanh tra sai phạm quản lý đất đai tại Quảng Nam - Ảnh 1.

Lô A51 và A52 rộng 1.261m2 tại khu phố mới Tân Thạnh, TP Tam Kỳ.

Riêng với kiến nghị liên quan đến sai phạm trong việc giao đất có thu tiền sử dụng đất của thửa đất 1.261m2 (lô A51 và A52), tỉnh đã thành lập đoàn để thanh tra làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan. Các nội dung tiếp theo, liên quan đến việc giao đất đối với thửa đất này, tỉnh Quảng Nam sẽ thông tin cụ thể khi có kết luận thanh tra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mirazur - Nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2019

VTV.vn - Chủ nhân mới của danh hiệu Nhà hàng tốt nhất thế giới năm 2019 vừa được xác định trong cuộc bầu chọn 50 nhà hàng tốt nhất thế giới thuộc hệ thống Sao Michelin.