TV& VIDEO

Thoát khỏi cạm bẫy: "Giấc mộng đá trời" (21h10 thứ Bảy, 10/2 trên VTV8)

Hồ Thu Hồng (VTV8)Cập nhật 15:00 ngày 09/02/2018

VTV.vn - Nhân vật trong chương trình "Thoát khỏi cạm bẫy: Giấc mộng đá trời" chỉ là một trong rất nhiều nạn nhân mà nhóm tội phạm lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền.

Thiên thạch là gì mà khiến nhiều người "tay trắng"? Thiên thạch hay còn gọi là "Đá trời" - một vật thể tự nhiên ngoài không gian và tác động đến bề mặt trái đất. Thiên thạch có giá trị khó đoán. Với các nhà khoa học, thiên thạch là dữ liệu để nghiên cứu sự hình thành hệ mặt trời hoặc tìm kiếm những dấu hiệu của nước, những mặt lý hóa của hành tinh nếu thiên thạch có nguồn gốc từ hành tinh đó. Còn trong đời sống hàng ngày thiên thạch không có tác dụng gì nhiều. Nó chỉ được truyền miệng nhau nếu ai sở hữu được thiên thạch (đá trời) người đó sẽ tấn tài tấn lộc ?!

Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của nhiều người, một nhóm tội phạm đã lừa đảo, mua đi bán lại thiên thạch nhằm kiếm lời lên đến hàng tỷ đồng. Và con mồi sau khi sập bẫy thì tan gia bại sản chỉ vì không biết sở hữu vật vô tri vô giác này để làm gì? Các nạn nhân cũng không ngờ rằng, người bán kẻ mua chính là một. 

Nhân vật trong chương trình "Thoát khỏi cạm bẫy: Giấc mộng đá trời" chỉ là một trong rất nhiều nạn nhân mà nhóm tội phạm lừa đảo nhằm chiếm đoạt tiền.

Đón xem "Thoát khỏi cạm bẫy: Giấc mộng đá trời" vào lúc 21h10 thứ Bảy (10/2) trên VTV8!