TV& VIDEO

Thừa Thiên Huế đảm bảo cấp điện ổn định trong mùa nắng nóng

Mỹ Nga, Quốc Phương (VTV8)Cập nhật 10:31 ngày 23/05/2018

VTV.vn - Điện lực Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều biện pháp nhằm củng cố lưới điện đảm bảo cung cấp điện ổn định cho sản xuất kinh doanh và đời sống sinh hoạt của người dân.

Cùng với việc đầu tư nâng cấp, sửa chữa, nâng công suất chống quá tải, trong những ngày cao điểm nắng nóng, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế bố trí cán bộ  ứng trực 24/24 những nơi trọng yếu, nhanh chóng xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra, đồng thời, đẩy mạnh hơn nữa việc tuyên truyền các tầng lớp nhân dân sử dụng điện tiết kiệm.

Trước diễn biến thời tiết nắng nóng kéo dài, vừa qua Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã ra khuyến cáo các cơ quan, công sở và người dân cần triệt để sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Vì vậy, bên cạnh nỗ lực của ngành Điện trong việc đảm bảo cấp điện vào mùa nắng nóng, rất cần sự chung tay tiết kiệm điện của người dân và doanh nghiệp để đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, ổn định  đời sống và sản xuất trong thời điểm nắng nóng kéo dài . 

Bệnh viện Đà Nẵng tổ chức điều trị, chăm sóc bệnh nhân toàn diện

VTV.vn - Bắt đầu ngày 15/9, Bệnh viện Đà Nẵng sẽ thu dung điều trị, khám bệnh trở lại cho bệnh nhân ngoại trú với tất cả đầy đủ chuyên khoa.