TV& VIDEO
  • vtv Cần Thơ

Thừa Thiên Huế thống kê thiệt hại và khắc phục hậu quả bão số 4

Vân Giang, Trung ThànhCập nhật 21:50 ngày 28/09/2022

VTV.vn - Ngay trong sáng nay, 28/9, tỉnh Thừa Thiên Huế đã khẩn trương khắc phục những thiệt hại ban đầu do bão số 4 gây ra.

Tại Thừa Thiên Huế, bão số 4 đã gây mưa lớn và gió mạnh ở nhiều địa phương. Phường Hương An một trong những địa phương hứng chịu thiệt hại nặng do cơn bão số 4 gây ra.

Bão số 4 đã làm một số cột điện trên một tuyến đường bị gãy đổ, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đang tiến hành khắc phục sự cố kịp thời. Bên cạnh đó, hơn 50 ngôi nhà tại phường Hương An cũng bị tốc mái, trong đó có 16 nhà bị tốc mái gần như hoàn toàn.

Toàn tỉnh Thừa Thiên Huế có 5 người bị thương do bão, 6 ngôi nhà sập tại Vinh Xuân, huyện Phú Vang, hơn 400 nhà bị tốc mái, hơn 560 cây xanh bị gãy đổ. Về nông nghiệp, toàn tỉnh có hơn 60 ha hoa màu bị hư hỏng và ngập úng, Hiện nay công tác khắc phục những thiệt hại do bão số 4 gây ra đang được tỉnh Thừa Thiên Huế tiến hành khẩn trương để ổn định cuộc sống cho người dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thanh Hóa quyết liệt thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

VTV.vn - Trong tháng cuối năm, tỉnh Thanh Hóa tập trung cao trong công tác chỉ đạo, điều hành, đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn.