TV& VIDEO

Thừa Thiên - Huế xử lý nghiêm hành vi dán tờ rơi quảng cáo

Hoàng Thủy - Trung ThànhCập nhật 18:09 ngày 08/10/2019

VTV.vn - Thừa Thiên Huế tăng cường xử lý nghiêm hành vi dán tờ rơi quảng cáo, rao vặt

Tình trạng vi phạm quảng cáo, rao vặt trong thời gian qua đã ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị, trật tự giao thông và đời sống xã hội tại tỉnh Thừa Thiên Huế nói riêng và cả nước nói chung. Trước thực trạng trên, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã chỉ đạo các ban ngành liên quan xử lý vấn đề này.

Qua kênh phản ánh của trung tâm giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện hơn 100 trường hợp dàn tờ rơi, xử lý hơn 20 trường hợp với số tiền 44tr đồng. tình trạng này hiện xuất hiện khá phổ biến ở các điểm ngã tư, ngã 5, khu vực đông dân cư các phường Phước Vĩnh, phường Phú Nhuận, Vĩnh Ninh... Song song với việc ra quân xóa bỏ "rác" quảng cáo, lực lượng chức năng tỉnh tth còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân, để người dân nhận thức rõ hành vi dán quảng cáo, rao vặt trên là vi phạm pháp luật. Bằng nhiều giải pháp cụ thể, tình trạng dán tờ rơi tại tỉnh Thừa Thiên - Huế đã giảm rõ rệt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Anh - EU đạt thỏa thuận Brexit

VTV.vn - Thủ tướng Anh Johnson và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker vừa xác nhận, nước này và EU đã đạt được một "thỏa thuận mới tuyệt vời" về việc Anh rời khỏi EU.