TV& VIDEO

Tìm vớt 2 bé trai rơi xuống kênh tại Quảng Ngãi

Thành Sự, Tài ĐứcCập nhật 16:28 ngày 16/08/2022

VTV.vn - Sáng ngày 16/8, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi đã vớt được xác 1 cháu bé tại đoạn kênh Chính Bắc.

Liên quan đến vụ việc 2 bé trai rơi xuống kênh tử vong và mất tích cho đến sáng ngày 16/8, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đơn vị đã vớt được xác một cháu bé tại đoạn kênh Chính Bắc. Hiện lực lượng cứu hộ tiêp tục tìm kiếm cháu bé còn lại.

Trước đó chiều tối ngày 15/8, hai anh em ruột là Lâm Anh Hưng (sinh năm 2013), Lâm Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 2017) đi chơi ngang đoạn kênh Chính Bắc, thì cả hai bị trượt chân ngã xuống kênh. Tại thời điểm Hưng và Đạt bị ngã, gần đó không có người. Một em bé phát hiện đã chạy đến nhà dân để kêu cứu.

Do khoảng cách khá xa nên khi tìm được người lớn đến ứng cứu, Hưng và Đạt đã bị nước cuốn mất tích. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh đã điều động lực lượng, phương tiện chuyên dụng triển khai tìm kiếm 2 cháu bé.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đà Nẵng đảm bảo an toàn khu neo đậu tàu bè

VTV.vn - Lực lượng cảnh sát Giao thông đường thủy Đà Nẵng đã đến tận các cảng, khu neo đậu tàu bè để kiểm tra, hướng dẫn ngư dân, chủ tàu du lịch có biện pháp neo giữ an toàn.