TV& VIDEO

Tỉnh ủy Quảng Trị hội nghị ban chấp hành Đảng bộ

Đoàn ThắngCập nhật 19:51 ngày 02/12/2019

VTV.vn - Sáng nay (2/12), Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Trị đã tổ chức hội nghị lần thứ 24 khoá 16 nhằm xây dựng báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ 17.

Một trong những mục tiêu quan trọng của tỉnh Quảng Trị đặt ra cho năm 2020 đó là phấn đấu đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt từ 8 đến 8,5%. Thu nhập bình quân đầu người ước đạt 55 triệu đồng, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn đạt trên 3200 tỷ đồng Tỉnh Quảng Trị sẽ rà soát các chương trình dự án trọng tâm chưa hoàn thành trong năm 2019, đánh giá đúng, cụ thể các chỉ tiêu khó đạt để từ đó có giải pháp tích cực để hoàn thành mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16 đề ra.

Tỉnh Quảng Trị cũng sẽ tập trung cơ cấu lại nền kinh tế một cách toàn diện, đẩy mạnh cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tăng cường công tác thanh tra và xử lý nghiêm trách nhiệm của các tập thể và cá nhân để xẩy ra sự chậm trễ các dự án có ý nghĩa động lực phát triển của tỉnh Quảng Trị.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Sẽ có vaccine ngừa HIV vào năm 2021

VTV.vn - Ba loại vaccine HIV đang bước vào giai đoạn thử nghiệm cuối cùng. Nếu thành công, thế giới sẽ có vaccine HIV sớm nhất vào năm 2021.