TV& VIDEO

Tổng thống Mỹ khởi động chiến dịch tranh cử

Tường Vy (VTV8)Cập nhật 21:37 ngày 19/08/2020

VTV.vn - Hôm qua 18/08, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khởi động chiến dịch vận động tranh cử tại hai bang là Minnesota và Wisconsin.

Đây là hai trong 4 chuyến đi mà Tổng thống Trump dự kiến thực hiện trong suốt tuần này với nhiều thông điệp nhằm nêu bật chương trình nghị sự kinh tế của ông.

Trong hai chuyến đi này, Tổng thống Trump sẽ có ba bài phát biểu ngoài trời với những cam kết sẽ tạo ra hàng trăm triệu việc làm, cắt giảm các quy định, chấm dứt sự phụ thuộc vào Trung Quốc và thúc đẩy sản xuất dược phẩm trong nước nếu như ông tái đắc cử.

Theo kế hoạch, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục thực hiện thêm hai chuyến đi nữa và có bài phát biểu về nhập cư và an ninh biên giới tại bang Arizona và Pennsylvania.

Trong một diễn biến liên quan, Đại hội toàn quốc của đảng Dân chủ đã chính thức đề cử ông Joe Biden, cựu Phó Tổng thống Mỹ, làm ứng cử viên của đảng này tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Quảng Trị chủ động ứng phó với bão

VTV.vn - Người dân vùng lũ tỉnh Quảng Trị chuẩn bị lương thực, thực phẩm để ứng phó bão lũ. Sẵn sàng mọi tình huống trong những ngày tới.