TV& VIDEO

VTV Đà Nẵng kỷ niệm 42 năm ngày phát sóng đầu tiên

Diệu Quỳnh, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 22:06 ngày 14/02/2019

VTV.vn - Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, đến nay VTV Đà Nẵng – VTV8 đã khẳng định được vị trí trong hoạt động thông tin tuyên truyền của cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Ngày 14/2/1977, Đài Truyền hình Đà Nẵng – tiền thân của TTTH VN tại TP Đà Nẵng, nay là kênh truyền hình Quốc gia VTV8 đã chính thức lên sóng chương trình truyền hình đầu tiên, đáp ứng nhu cầu thông tin – giải trí của người dân Quảng Nam, Đà Nẵng trong những ngày còn gian khó. Trải qua 42 năm xây dựng và phát triển, đến nay VTV Đà Nẵng – VTV8 đã khẳng định được vị trí của mình trong hoạt động thông tin tuyên truyền của cả khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Hơn 40 năm qua, VTV Đà Nẵng – nay là VTV8 đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền mà còn xây dựng được một đội ngũ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên vững vàng về bản lĩnh chính trị và chuyên môn nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển của ngành truyền hình trong tình hình mới. Sự vươn lên mạnh mẽ của kênh truyền hình quốc gia VTV8 ngày nay đã tạo thêm niềm tin cho khán giả cũng như niềm tự hào cho nhiều thế hệ cán bộ, phóng viên lão thành của đơn vị.

Sức hút và sự lan tỏa của kênh sóng VTV8 hôm nay được làm nên từ chính những nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ phóng viên, BTV, KTV… Bằng các chương trình chính luận nóng hổi, chương trình giải trí hấp dẫn hay những chương trình xã hội hóa mang tính nhân văn sâu sắc, VTV8 trở thành kênh thông tin tin cậy, cập nhập kịp thời các sự kiện quan trọng, phản ánh rõ nét đời sống khu vực miền Trung - Tây Nguyên, khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thanh Hoá điều chỉnh biện pháp chống dịch trong tình hình mới

VTV.vn - Chiều qua, 24/9, UBND tỉnh Thanh Hoá đã cho phép một số hoạt động, dịch vụ mở cửa trở lại và điều chỉnh biện pháp chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.