TV& VIDEO

VTV8 tròn 3 tuổi - Dấu ấn của một kênh truyền hình

Minh Đức, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 20:30 ngày 02/01/2019

VTV.vn - 3 năm là hành trình đầy nỗ lực xây dựng vị thế và định hình thương hiệu của một kênh truyền hình trước áp lực của sự phát triển như vũ bão của truyền thông đa phương tiện.

3 năm hoạt động của kênh truyền hình VTV8 có thể nhìn lại một cách cô đọng trong chương trình Hành Trình Hạnh Phúc, được VTV8 thực hiện trong dịp đón mừng năm mới 2019. Chương trình là những lát cắt ghi dấu sự định hình và phát triển của một kênh truyền hình quốc gia khu vực miền Trung - Tây Nguyên. Đó là những bước chân của đội ngũ những người làm báo hình VTV8 trên khắp mọi nẻo đường, mọi lĩnh vực của dải đất duyên hải miền Trung – Trường Sơn và Tây Nguyên. Họ không chỉ là cầu nối thông tin mà là sứ giả mang lại những niềm hạnh phúc đến khắp mọi miền.

Tiếp nối truyền thống của các kênh khu vực Huế - Đà Nẵng - Phú Yên, VTV8 được hình thành trong định hướng nhằm phản ánh đời sống kinh tế chính trị, văn hoá xã hội của khu vực miền Trung Tây Nguyên. Tuy còn non trẻ nhưng với kinh nghiệm và sức trẻ luôn muốn khẳng định vị thế của mình, VTV8 đã dần có vị trí trong lòng khán giả.

Năm 2019, VTV8 tiếp tục được định vị là kênh truyền hình tổng hợp, chú trọng phản ánh và khai thác những vấn đề nóng trong xã hội khu vực miền Trung - Tây Nguyên, tăng tần xuất các chương trình chính luận xã hội. Bên cạnh đó, vẫn chú trọng nâng cao các chương trình giải trí với thời lượng phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả xem truyền hình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Pháp mở chiến dịch giải nhiệt ứng phó với nắng nóng

VTV.vn - Các hồ bơi công cộng và công viên tại Thủ đô Paris sẽ mở cửa suốt ngày đêm giúp người dân giải nhiệt và chống chọi với đợt nắng nóng cao điểm sắp tới.