TV& VIDEO

Vùng 3 Hải quân tổ chức ngày hội thi gói bánh chưng

Phúc Trưởng, Quang Hưng (VTV8)Cập nhật 18:27 ngày 13/02/2018

VTV.vn - Sáng nay (13/02), Bộ Tư lệnh vùng 3 Hải quân đã tổ chức hội thi "Gói bánh chưng Tết Nguyên đán Mậu Tuất", tạo không khí đón mừng năm mới cho cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

Tết năm nào cũng vậy, tuy nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu luôn được thực hiện nghiêm túc song Vùng 3 Hải quân vẫn tổ chức các hoạt động vui Xuân đón Tết cho cán bộ chiến sĩ các đơn vị, vừa tạo không khí vui vẻ ngày xuân, vừa duy trì nét đẹp truyền thống trong đón Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Tham gia hội thi có sự góp mặt của 40 cán bộ chiến sĩ, được chia làm 10 đội thi đến từ các đơn vị, lực lượng của Vùng 3 Hải quân. Mục đích của hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ chiến sĩ về nét đẹp truyền thống, văn hoá Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Qua đây nhằm huấn luyện cho bộ đội công tác tổ chức, kỹ thuật gói bánh chưng và là điều kiện để đánh giá chất lượng nuôi dưỡng bộ đội. Đặc biệt là tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các đơn vị đón Tết Mậu Tuất 2018 vui tươi, an toàn, tiết kiệm tại Bộ Tư lệnh Vùng 3 Hải quân trong dịp Tết này.