TV& VIDEO

Du lịch “check in” với 50.000 đồng tại Khánh Hòa

Thu Giang, Nguyên Ngọc (VTV8)Cập nhật 14:00 ngày 31/10/2017

VTV.vn - Du lịch "check in" đang là trào lưu của giới trẻ hiện nay, khi mà du khách này thường lựa chọn điểm đến phục vụ cho sở thích chụp hình và đăng tải trên các mạng xã hội.

Các điểm du lịch ven biển tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa đang là lựa chọn của giới trẻ thích kiểu du lịch "check in". Đây đều là những khu du lịch nghỉ dưỡng, với cơ sở hạ tầng phục vụ cho nhu cầu chính của khách là lưu trú. Nhưng trước nhu cầu mới của giới trẻ hiện nay, những điểm du lịch này đã mở thêm dịch vụ đón khách đến tham quan và chụp hình trong ngày. Phí dịch vụ này là 50.000đ/khách. Với mức phí này, du khách không cần phải đặt phòng lưu trú mới được vào cổng, sử dụng thêm dịch vụ nào sẽ trả phí dịch vụ đó. Nếu không thì với 50.000đ, mọi người vẫn có thể tự do cả ngày trong khuôn viên du du lịch, tận hưởng bất kỳ không gian nào mình thích, và quan trọng là có những tấm hình đẹp. 

Nằm cách xa thành phố Nha Trang hơn 1 tiếng đồng hồ đi xe nhưng những điểm du lịch này tại Cam Ranh vẫn đón hàng nghìn khách mỗi ngày.

Quảng Nam sẽ ban hành Bộ quy tắc ứng xử trong du lịch

VTV.vn - Dự thảo Bộ Quy tắc ứng xử văn minh du lịch của Quảng Nam nhằm nâng cao chất lượng, cải thiện môi trường du lịch bên cạnh việc không ngừng đa dạng hóa các sản phẩm du lịch.