TV& VIDEO

Hai phụ tá thân cận của Thủ tướng Israel bị bắt vì bê bối tham nhũng

Thanh Ba (VTV8)Cập nhật 12:07 ngày 21/02/2018

7 người bị cảnh sát Israel bắt trong vụ việc. (Ảnh: Ynetnews)

VTV.vn - Cảnh sát Israel đã bắt giữ 2 phụ tá thân cận của Thủ tướng Netanyahu cùng 5 quan chức tập đoàn viễn thông Bezeq trong khuôn khổ một cuộc điều tra tham nhũng mới.

Các nghi phạm trên đã bị bắt giữ vài ngày sau khi cảnh sát tuyên bố có cơ sở để buộc tội ông Netanyahu nhận hối lộ, gian lận và lạm dụng tín nhiệm của công chúng. Trong số những người bị bắt có cựu phát ngôn viên cho gia đình ông Netanyahu và một nhân vật thân tín từng được ông Netanyahu bổ nhiệm làm lãnh đạo Bộ Thông tin.

Trước đó, cảnh sát Israel tuyên bố đang nắm bằng chứng về hành vi tham nhũng của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu trong hai vụ việc riêng biệt.

Thủ tướng Israel Netanyahu bị thẩm vấn về nghi án tham nhũng Thủ tướng Israel Netanyahu bị thẩm vấn về nghi án tham nhũng Israel: Thủ tướng Netanyahu lại bị thẩm vấn về cáo buộc tham nhũng Israel: Thủ tướng Netanyahu lại bị thẩm vấn về cáo buộc tham nhũng Thủ tướng Israel đối mặt với cáo buộc tham nhũng Thủ tướng Israel đối mặt với cáo buộc tham nhũng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Malaysia bắt đầu tiêm chủng ngừa COVID-19

VTV.vn - Malaysia hôm qua bắt đầu triển khai Chương trình tiêm chủng quốc gia ngừa COVID-19. Thủ tướng Muhyiddin Yassin là người nhận mũi tiêm đầu tiên với loại vaccine Pfizer/BioN