TV& VIDEO

Đà Nẵng: Một người tử nạn khi tìm kiếm nhóm phượt ở rừng Sơn Trà

Ngọc Thuý (VTV8)Cập nhật 12:07 ngày 29/08/2019

VTV.vn - Hôm qua (28/8), VTV8 có đưa tin về sự việc nhóm 04 du khách bị lạc trong lúc tham quan khu vực bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Trong các bản tin hôm qua (28/8), VTV8 có đưa tin về sự việc nhóm 04 du khách bị lạc trong lúc tham quan khu vực bán đảo Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng. Một người trong nhóm này trượt chân ngã xuống vực và bị thương nặng. Nhóm du khách này đã báo tin cần trợ giúp đến lực lượng chức năng. Trước khi lực lượng cứu hộ đến ứng cứu, có 02 người đi câu là anh Mai Xuân Minh và anh Trần Long Khải nghe tiếng kêu cứu nên đã tiếp cận để giúp nhóm du khách này. Rất không may, anh Khải trong khi cố gắng tiếp cận nhóm đi lạc đã bị té đập đầu vào đá, tử vong. Sau đó, lực lượng chức năng đã tìm thấy đoàn khách đi lạc, đưa nạn nhân đến nơi an toàn, đồng thời đưa thi thể nạn nhân xấu số về cơ quan điều tra. Cộng đồng mạng bày tỏ sự xót xa trước sự việc này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Vì sao hàng trăm cột điện bị gãy đỗ trong bão số 5?

VTV.vn- Bão số 5 chỉ mạnh cấp 8 nhưng hơn 400 cột điện tại Thừa Thiên - Huế đã bị gãy đổ. Điều này khiến dư luận đặt câu hỏi về sức chống chịu và độ an toàn của những cột điện này.