TV& VIDEO

Hơn 50 người Palestine bị thương trong vụ đụng độ với quân đội Israel

VTV8Cập nhật 15:30 ngày 30/12/2017

Nguồn ảnh: Getty Images.

VTV.vn -Theo các nguồn tin từ quân đội Israel và Palestine ngày 29/12, ít nhất 56 người Palestine đã bị thương trong những cuộc đụng độ với quân đội Israel tại Bờ Tây và Dải Gaza.

Các cuộc đụng độ diễn ra sau khi người Palestine tiến hành đợt biểu tình "ngày nổi giận" mới để phản đối quyết định của Tổng thống Donald Trump công nhận Jerusalem là thủ đô của Israel. Quân đội Israel đã bắn vào người biểu tình tại Gaza, khiến 40 người bị thương.

Trong khi đó, tại Bờ Tây, ít nhất 16 người dân nước này bị thương sau khi quân đội Israel bắn đạn thật vào người biểu tình. Theo quân đội Israel, 2.500 người biểu tình Palestine đã ném đá và bom xăng vào binh lính Israel tại Gaza và Bờ Tây, buộc quân đội nước này phải nổ súng đáp trả.

11 người Palestine thiệt mạng khi đụng độ binh sĩ Israel ở Jerusalem 11 người Palestine thiệt mạng khi đụng độ binh sĩ Israel ở Jerusalem

VTV.vn - Số người Palestine thiệt mạng trong các cuộc đụng độ với quân đội Israel ở Jerusalem trong suốt hai tuần qua đã tăng lên 11.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Đắk Nông: Nhiều phòng học được xây dựng mới

VTV.vn - Đắk Nông ưu tiên nguồn lực để đầu tư xây dựng mới các phòng học, nâng cấp, mua sắm trang thiết bị dạy và học cho các trường trên địa bàn toàn tỉnh.