TV& VIDEO

Biển Đà Nẵng thu hút khách quốc tế

Ngọc Bích - Văn Phát (VTV8)Cập nhật 15:45 ngày 14/02/2020

VTV.vn- Nhờ làm tốt công tác phòng dịch, quảng bá du lịch trong cuộc chiến chống virus Covid-19, những ngày qua, lượng khách quốc tế, đặc biệt là khách Châu Âu vẫn tìm đến Đà Nẵng.

Tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Covid - 19 gây ra đã ảnh hưởng tới ngành du lịch cả nước, trong đó có Đà Nẵng. Tuy nhiên, nhờ làm tốt công tác phòng dịch, quảng bá du lịch trong cuộc chiến chống virus Covid - 19, những ngày gần đây, lượng khách quốc tế, đặc biệt là khách Châu Âu vẫn tìm đến biển Đà Nẵng để được hít thở không khí trong lành, tham gia các môn thể thao trên biển...

Thời gian tới, ngành du lịch Đà Nẵng vẫn tiếp tục kiểm soát, theo dõi chặt chẽ tình hình dịch bệnh Covid - 19, đẩy mạnh tuyên truyền, khuyến cáo người dân, khách du lịch về dịch bệnh, tuân thủ nghiêm quy trình, khuyến cáo của Bộ Y tế và cơ quan chức năng để đảm bảo các điểm đến an toàn cho du khách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Các thiên đường du lịch châu Á ế ẩm vì COVID-19

VTV.vn - Dịch COVID-19 lan rộng buộc chính phủ Trung Quốc áp dụng biện pháp hạn chế công dân đi lại trong khi ngành du lịch châu Á vốn ngày càng phụ thuộc vào du khách Trung Quốc.