TV& VIDEO

Bước chân thiên thần - Sân chơi của tài năng nhí

Vân Giang, Công Điền (VTV8)Cập nhật 10:28 ngày 13/08/2018

VTV.vn - Lần đầu tiên tại thành phố Huế, chương trình "Bước chân thiên thần" được tổ chức để tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, tài năng, trí tuệ của các em độ tuổi từ 4 đến 14.

Đến với sân chơi này, các em vừa được thể hiện ước mơ của bản thân, vừa được học hỏi những điều bổ ích, những kỹ năng sống và có trải nghiệm thú vị để trưởng thành hơn. Đã có gần 200 thí sinh tham gia buổi casting đầu tiên. Cùng trên một sân khấu nhưng mỗi em thể hiện một cá tính và phong cách riêng đã tạo nên một sân chơi đa màu sắc.

Từng được tổ chức thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, năm 2018 chương trình "Bước Chân Thiên Thần" được Công ty cổ phần VKSTAR phối hợp cùng với Kid Music tổ chức chương trình tại thành phố Huế. Mặc dù lần đầu tiên diễn ra nhưng cuộc thi đã đón nhận sự hưởng ứng tích cực của quý phụ huynh và các bé, các thí sinh nhí ở thành phố Huế đã có những màn trình diễn ấn tượng và để lại những cảm xúc đặc biệt cho Ban giám khảo cuộc thi.

Vòng casting diễn ra từ ngày 11/8 để lựa chọn các em có triển vọng tiến vào bán kết và chung kết. Trong đêm chung kết chương trình "Bước Chân Thiên Thần" diễn ra vào ngày 25/8, các bạn nhỏ sẽ phải trải qua phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năng như âm nhạc, diễn xuất, đóng kịch, nhảy, ảo thuật…

"Bước Chân Thiên Thần" là không gian tuổi thơ đầy màu sắc để các tài năng nhí được đào tạo bài bản và có cơ hội tỏa sáng.

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.