TV& VIDEO

Chấn chỉnh vi phạm an toàn giao thông tại hầm Hải Vân

Mỹ Nga - Chí Lâm (VTV8)Cập nhật 15:44 ngày 07/09/2019

VTV.vn - Lực lượng CSGT tại hai đầu cửa hầm Hải Vân tăng cường phối hợp chấn chỉnh, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông trong hầm.

Thời gian qua, khu vực hầm Hải Vân nối Đà Nẵng và Thừa Thiên Huế xuất hiện rất nhiều phương tiện ngang nhiên vượt ẩu trong hầm sai quy định, mặc dù đã được cảnh báo về việc vi phạm luật an toàn giao thông nhưng tình trạng này vẫn tiếp tục xảy ra.

Theo thống kê 6 tháng đầu năm 2019, Xí nghiệp Quản lý vận hành hầm đường bộ Hải Vân đã phát hiện 41 trường hợp vượt ẩu, 330 xe vi phạm tốc độ trong hầm. Để giảm thiểu số vụ vi phạm, việc giám sát các phương tiện qua hệ thống camera được đơn vị túc trực thường xuyên và phối hợp với lực lượng CSGT để kịp thời xử lý các vi phạm.

Là đoạn đường huyết mạch nối 2 tỉnh Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, hầm Hải Vân có lưu lượng xe lưu thông tăng đột biến. Vì vậy mỗi lái xe khi di chuyển qua hầm nếu không tự nâng cao ý thức của mình trong việc tuân thủ các quy định thì vấn đề an toàn tại hầm Hải Vân sẽ trở thành tình trạng đáng báo động.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Mỹ thúc đẩy hòa giải Azerbaijan - Armenia

VTV.vn - Ngoại trưởng Mỹ Pompeo đã có 2 cuộc gặp riêng rẽ với những người đồng cấp Azerbaijan và Armenia trong nỗ lực chấm dứt cuộc xung đột đẫm máu kéo dài gần 1 tháng qua