TV& VIDEO

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong

Trâm Anh (VTV8)Cập nhật 14:44 ngày 10/01/2018

VTV.vn - Một vụ cháy nhà xảy ra vào khoảng 9h hôm nay (10/1) tại thôn Phước Lộc, xã Phước Đồng, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa đã khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, do mâu thuẫn gia đình, ông Nguyễn Ngọc Tâm đã mua xăng về tưới lên người tự thiêu khiến ông này tử vong tại chỗ. Vì ngôi nhà chuyên làm đồ vàng mã nên đám cháy bùng lên rất nhanh và lan rộng, gây ảnh hưởng đến ngôi nhà lầu 3 tầng bên cạnh. Anh Nguyễn Ngọc Anh Tú (con ông Tâm) bị bỏng nặng phải đưa đi cấp cứu. Ngoài 2 cha con, thời điểm xảy ra cháy trong ngôi nhà tạm còn có một người phụ việc nhưng đã kịp thời chạy ra ngoài. Được biết, ông Tâm mới từ Đắk Lắk xuống Nha Trang thăm con cách đây vài ngày.

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong - Ảnh 1.

Ngay khi nhận được tin báo, ngành chức năng tỉnh Khánh Hòa đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, trong đó có 2 xe tiếp nước chữa cháy của doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn.

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong - Ảnh 2.

Sau hơn 1 giờ đồng hồ, vụ cháy được khống chế.

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong - Ảnh 3.

Hiện ngành chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong - Ảnh 4.

Gần như toàn bộ vật dụng bên trong ngôi nhà đều bị thiêu trụi, người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Cháy nhà tại Nha Trang, 2 người thương vong - Ảnh 5.

Chiến dịch thu thập móng tay người thay cho sừng tê giác

VTV.vn - Một nhiếp ảnh gia người Thụy Điển vừa triển khai một chiến dịch sáng tạo nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức chống lại nạn giết tê giác lấy sừng.