TV& VIDEO

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vườn hoa tulip lớn nhất Việt Nam

Phúc Trưởng, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 08:14 ngày 26/02/2019

VTV.vn - Vườn hoa tulip với hơn một triệu bông được sắp đặt tại lễ hội có chủ đề "Xứ sở muôn sắc hoa" diễn ra từ ngày 14/2 đến hết ngày 31/3 tại khu du lịch Bà Nà - Đà Nẵng.

Đỏ rực rỡ, vàng rạng ngời, hồng tươi tắn….tất cả các sắc màu như được tô thắm thêm dưới ánh nắng vàng của mùa xuân. 24 giống hoa tulip đang cùng khoe sắc tại vườn hoa tulip vừa được xác lập kỷ lục là vườn hoa tuluip lớn nhất Việt Nam. Vườn hoa tulip hiện đang là địa điểm thu hút đông đảo du khách với những ấn tượng thú vị khi đến với khu du lịch Bà Nà – Đà Nẵng.

Ngoài những loại hoa tulip đơn, trong vườn hoa lớn nhất Việt Nam hiện có hơn 15 loại tulip nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, hoa giống kép lần đầu tiên có ở Việt Nam như Flash point, Green Dance, Indiana, Purple Valley, Negrita... Nhiều du khách đã thích thú chiêm ngưỡng, ghi lại những bức hình ấn tượng bên vườn hoa rực rỡ.

Đến với vườn hoa thời điểm này, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp rực rỡ của hoa tulip, mà còn được trải nghiệm 1 không gian văn hóa đầy sắc xuân với nhiều ấn tượng khó quên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!