TV& VIDEO

Chung kết chương trình "Bước chân thiên thần"

Xuân Hòa, Thanh Bảo (VTV8)Cập nhật 12:22 ngày 26/08/2018

VTV.vn - Tối 25/8, đêm chung kết chương trình "Bước chân thiên thần" tìm kiếm những khuôn mặt sáng giá, tài năng, trí tuệ của các em độ tuổi từ 4 đến 14 đã diễn ra tại TP. Huế.

Đến với đêm chung kết chương trình "Bước Chân Thiên Thần" là 101 thí sinh đã vượt qua hơn 80 thí sinh khác trong các vòng thi trước. Các bạn nhỏ trải qua các phần thi trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Trong mỗi phần thi, các thí sinh nhí đã thể hiện những cá tính và phong cách biểu diễn riêng để tạo nên một sân chơi đa màu sắc và thể hiện những năng khiếu, ước mơ của bản thân. Cuộc thi "Bước chân thiên thần" là cơ hội cho các em lứa tuổi thiếu niên và nhi đồng học hỏi những điều bổ ích, những kỹ năng sống và có trải nghiệm thú vị để trưởng thành hơn.

Kết thúc đêm chung kết, giải đăc biệt cuộc thi đã được trao cho thí sinh Ngô Hoàng Khánh Linh (14 tuổi) đến từ thành phố Huế.

Liên Hợp Quốc một năm sau ngày đóng cửa

VTV.vn - Nằm giữa một trong các tâm dịch của thế giới -thành phố New York (Mỹ) - Liên hợp quốc đã có 1 năm hoạt động vất vả khi phải chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến.