TV& VIDEO

Chương trình tư vấn sức khỏe "Khỏe - Vui" (21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV8)

Quang ChâuCập nhật 20:00 ngày 05/01/2018

VTV.vn - Qua những câu chuyện, những tình huống có thật trong cuộc sống, khán giả chương trình "Khỏe - Vui" của VTV8 có thêm kiến thức để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình

Chương trình "Khỏe - Vui" (Chuyên mục mới trên VTV8) dựa trên những câu chuyện, những tình huống có thật trong cuộc sống được thể hiện bằng những tiểu phẩm hài hước, vui vẻ, gần gũi với cuộc sống. Chương trình mời các chuyên gia, các bác sĩ tư vấn và đưa ra lời khuyên để giữ gìn sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.

"Khỏe - Vui" có thời lượng 12 phút với 2 phần chính:

Tiểu phẩm vui do các nghệ sĩ hài thể hiện: Nội dung phản ánh những triệu chứng, nguyên nhân và tác hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe đang được nhiều người quan tâm.

Tọa đàm (trao đổi) với chuyên gia sức khỏe: Từ đoạn tiểu phẩm tình huống đưa ra, MC sẽ trao đổi, đặt câu hỏi để các chuyên gia và bác sĩ phân tích, đưa ra những lời khuyên hữu ích. Những kiến thức dễ nhớ, thể hiện vui mắt bằng đồ họa, hướng dẫn khán giả thực hiện đúng cách và chia sẻ những bài tập đơn giản có lợi cho sức khỏe.

"Khỏe - Vui" lên sóng 21h thứ Bảy hàng tuần trên VTV8. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Xu hướng cho con học tại nhà ở Ai Cập

VTV.vn - Ngày càng có nhiều bậc phụ huynh tại Ai Cập lựa chọn cho con học tại nhà thay vì đến trường. Họ khẳng định, với cách dạy học này, các em học sinh trở nên tự tin hơn.