TV& VIDEO

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 tại Đà Nẵng

Thanh Nga, Lê Huy (VTV8)Cập nhật 12:37 ngày 28/01/2018

VTV.vn - Sáng 28/01, chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 đã diễn ra tại TP. Đà Nẵng với sự tham dự của hơn 4.000 học sinh Đà Nẵng và Quảng Nam.

Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp được chia làm 3 phần, gồm tư vấn chung, tư vấn chuyên sâu và gặp gỡ trao đổi trực tiếp với các thầy cô ban tư vấn. Theo đó học sinh được cung cấp các thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia, xét tuyển Đại học Cao đẳng 2018; giải đáp tất cả các thắc mắc của học sinh về việc chọn trường, chọn ngành, làm hồ sơ. Đặc biệt trong chương trình tư vấn tuyển sinh lần này, nhiều trường chú trọng đến việc hướng nghề nên trực tiếp mở các gian hàng, giới thiệu nghề đào tạo, ngành nghề mới của trường, và tiếp thị cơ hội việc làm để học sinh chọn lựa.

Được biết chương trình tư vấn tuyển sinh- hướng nghiệp 2018 do báo Tuổi Trẻ tổ chức sẽ diễn ra tại 14 điểm trên toàn quốc nhằm giúp học sinh tiếp cận các ngành nghề đào tạo, những kiến thức cần thiết để chuẩn bị lựa chọn ngành nghề đăng ký, chuẩn bị tốt nhất cho tương lai các em sau này.