TV& VIDEO

Chuyện của những nhà báo tác nghiệp trong vùng tâm dịch

Hoàng Thái, Minh TâyCập nhật 19:19 ngày 21/06/2021

VTV.vn - 21/6 năm nay, phút thư giãn hiếm hoi trong ngày truyền thống của nghề cũng không trọn vẹn. Những nhà báo lại lại bước vào mặt trận mới với tất cả tâm huyết, sự dân thân.

Kể từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 xâm nhập vào Việt Nam, đầu năm 2020 đến nay, các nhà báo đã tiên phong, cùng với các lực lượng trên tuyến đầu chống dịch. Hàng trăm nhà báo đã không quản ngại gian nguy, luôn có mặt tại các "tâm dịch", các chốt kiểm soát, các khu vực cách ly y tế... kịp thời chuyển tải những thông tin về tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng, chống dịch và cả tinh thần đoàn kết, vượt khó, kiên cường chống dịch của cả hệ thống chính trị. Trong ngày đặc biệt hôm nay 21/6 - Ngày nhà báo Việt Nam, chúng tôi xin mời quý vị và các bạn theo chân những người đặc biệt, những phóng viên, quay phim, biên tập viên của VTV8, hoạt động không ngừng nghỉ trong vùng tâm dịch Đà Nẵng trong suốt gần 2 năm qua, để mang đến cho khán giả Truyền hình những tin tức nhanh nhất, hữu ích nhất, qua đó góp phần cùng cộng đồng xã hội đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Người dân Quảng Nam chủ động ứng phó bão số 4

VTV.vn - Quảng Nam nằm trong vùng rủi ro thiên tai rất cao khi bão số 4 đổ bộ đất liền. Chính vì vậy, các phương án ứng phó bão số 4 đang được khẩn trương tiến hành.