TV& VIDEO

Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018: "1001 chuyện hôn nhân"

Cập nhật 07:00 ngày 01/01/2018

VTV.vn - Phía sau cánh cửa hôn nhân luôn đầy rẫy những góc khuất, những vấn đề về chuyện con cái, tiền bạc, chuyện giữa hai gia đình, chuyện ngoại tình, chuyện sinh lý...

1001 chuyện hôn nhân là cái nhìn muôn màu về cuộc sống thực tế sau hôn nhân, từ đó đưa ra các cách xử lý xung đột, mâu thuẫn thường hay xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Bên cạnh trang bị kiến thức, kỹ năng để đối mặt và vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc đời, chương trình góp phần giúp bản thân người xem và gia đình có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc hơn.

Một trong những điểm khác biệt của chương trình là khách mời với các nghệ sĩ nổi tiếng, chuyên gia pháp lý, tâm lý hàng đầu..để đưa ra phân tích thấu tình đạt lý, khoa học, chính xác nhưng mang một sắc màu vui tươi, thoải mái, không có sự gò ép nào về nội dung. Chương trình khai thác các vấn đề mâu thuẫn thực tế trong cuộc sống hôn nhân như bạo lực gia đình; chi tiêu khoa học; chuyện ghen tuông, ngoại tình; đam mê mua sắm, rượu chè, cờ bạc; chuyện ứng xử nội ngoại; cuộc sống sau ly hôn...cùng nhiều chủ đề quan tâm khác của cuộc sống nói chung. 

Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018: 1001 chuyện hôn nhân - Ảnh 1.

Khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng

Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018: 1001 chuyện hôn nhân - Ảnh 2.

Khách mời là những chuyên gia tâm lý

Dẫn chương trình 1001 câu chuyện hôn nhân là khuôn mặt khả ái của ngành luật Việt Nam. Người đẹp Thúy Hường sở hữu số lượng bằng cấp "khủng": 5 bằng đại học, 3 bằng thạc sĩ, trong đó có bằng Thạc sĩ Luật - Đại học Luật TPHCM. Người đẹp này từng đạt Giải Én vàng cuộc thi Người dẫn chương trình truyền hình do Đài truyền hình TPHCM tổ chức năm 2005. Hiện nay, Thúy Hường là một Luật sư cao cấp trực thuộc Hội Luật gia TPHCM. Ngoài vai trò là một Luật sư chuyên nghiệp, Thúy Hường còn là một giảng viên, MC, nhà quản lý, trọng tài thương mại...

Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018: 1001 chuyện hôn nhân - Ảnh 3.

Hôn nhân là một trong những việc trọng đại nhất đời một con người. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ và được trang bị đủ kỹ năng để bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy đón nhận chương trình 1001 câu chuyện hôn nhân - chuyên mục mới trên VTV8 vào năm 2018 để có được cẩm nang cuộc sống của mình.

1001 câu chuyện hôn nhân - Chuyên mục mới lên sóng VTV8 năm 2018 vào lúc 21h10, thứ Sáu hàng tuần. Mời quý khán gỉả đón xem!