TV& VIDEO

Cô gái sống sót sau 7 ngày rơi xuống vực nhờ uống nước từ bộ tản nhiệt

VTV8Cập nhật 11:35 ngày 18/07/2018

Hernandez được tìm thấy sau 7 ngày mất tích. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Sống sót sau 7 ngày rơi xuống vực nhờ uống nước từ bộ tản nhiệt là câu chuyện khá hy hữu của cô gái có tên là Angela Hernandez, 23 tuổi.

Angela Hernandez đã được cứu sống sau khi xe của cô rơi xuống vách đá tại bang California, Mỹ và kẹt lại suốt một tuần. Hernandez gặp nạn khi cố tránh một con thỏ trên đường cao tốc số 1 và xe bị mất lái lao xuống vực. Chiếc xe rơi từ độ cao 60 - 70m, một nửa xe bị chìm. Hernandez đã có thể thoát ra ngoài nhưng cô lại bị kẹt bên dưới những tảng đá. Cô gái 23 tuổi bị bất tỉnh trong khoảng thời gian khá lâu. Hernandez sống sót được nhờ uống nước từ bộ tản nhiệt của xe. 

Một cặp nam nữ trong lúc tìm nơi câu cá đã phát hiện ra cô sau khi nhìn thấy chiếc xe nằm dưới vách đá thuộc khu vực Big Sur. Những người cứu hộ đã đưa Hernandez lên khỏi vách đá trong tình trạng bị chấn thương vai. Sức khỏe của cô hiện đã ổn định.

Mỹ: Hy hữu người phụ nữ bị thương vì... cá từ trên trời rơi trúng mặt Mỹ: Hy hữu người phụ nữ bị thương vì... cá từ trên trời rơi trúng mặt

VTV.vn - Một người phụ nữ sống tại thành phố Philadelphia đã có một tai nạn đáng nhớ khi bị một con cá từ trên trời rơi xuống trúng mặt, gây nên một vết cắt trên gương mặt.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!