TV& VIDEO

Đà Nẵng bắt đối tượng cướp tài sản vừa đem đi cầm cố

Ngọc Tân, Quốc BìnhCập nhật 20:11 ngày 12/03/2022

VTV.vn - Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đang mở rộng điều tra vụ cướp xảy ra ở một tiệm cầm đồ trên địa bàn quận khi 1 nam thanh niên cướp chiếc điện thoại mình vừa cầm trước đó.

Cụ thể, vào ngày 3/3, Lê Quốc Khánh, 24 tuổi, trú quận Sơn Trà, Đà Nẵng, đến tiệm cầm đồ trên đường Lê Hữu Trác (quận Sơn Trà) để cầm điện thoại của mình đang sử dụng với giá 10 triệu đồng. Giao dịch nhận tiền xong, Khánh sử dụng số tiền đó để nạp tiền chơi các trò giải trí, và chỉ trong vài tiếng đồng hồ đã thua sạch tiền.

Ngay trong đêm 3/3, Khánh quay lại tiệm cầm đồ để cướp lại tài sản với mục đích mang điện thoại đó đi cầm cố nơi khác, lấy tiền tiếp tục chơi bời. Lúc này, Khánh giả vờ chuộc máy, nói chủ tiệm cho mượn tài sản cầm cố để chuyển tiền gốc và lãi cho tiệm cầm đồ. Tuy nhiên, khi nhận điện thoại, thanh niên đã chạy ra ngoài, lên xe bỏ trốn.

Nhận tin báo, Công an phường An Hải Đông phối hợp với Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Sơn Trà trích xuất camera, phối hợp truy xuất dữ liệu của Công an TP. Đà Nẵng, bắt giữ được nghi phạm ham mê các trò chơi trên Internet này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Kiểm soát các điểm xung yếu trước dự báo mưa lớn kéo dài

VTV.vn - Tỉnh Quảng Bình đã chủ động kiểm tra các điểm xung yếu có nguy cơ sạt lở, tránh trú bão cho tàu thuyền, lên kế hoạch di dời người dân khi sự cố xảy ra.